Sáng tạo ẩm thực dựa trên “vốn cổ”

Làng cổ Đường Lâm (thị xã Sơn Tây, Hà Nội) được ví như “bảo tàng lối sống nông nghiệp”. Một trong những thế mạnh của nơi này là sáng tạo văn hóa ẩm thực dựa trên “vốn cổ” của cha ông.

9X khởi nghiệp từ nấm sò

- Dù không được đào tạo chuyên sâu về nông nghiệp, thế nhưng cô gái Phùng Thị Triều, sinh năm 1991, dân tộc Dao đỏ tại thôn Tân Quang, xã ...

Bản tin thời sự ngày 8-1-2024

Tin tức đáng chú ý có trong Bản tin thời sự, thứ 2, ngày 8-1-2024:

- Hội nghị BCH Đảng bộ tỉnh lần thứ 17, khóa XVII (mở rộng).
- Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thế Giang làm việc với ...

Agribank tiếp tục giảm lãi vay ngay từ đầu năm

Thực hiện chủ trương, định hướng của Chính phủ, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam về việc triển khai các giải pháp hỗ trợ người dân và doanh nghiệp vay vốn vượt qua khó khăn, ổn định sản xuất kinh doanh và ...